Hiển thị 1–12 trong 32 kết quả

Giường ngủ gỗ – Giường ngủ gỗ tự nhiên – Giường gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm đồ gỗ không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó Đồ Gỗ Đạt Thành sản xuất ra  những mẫu giường ngủ đẹp giá rẻ với thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng và tinh tế làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Phân loại giường ngủ gỗ

Nội thất phòng ngủ không thể thiếu những chiếc giường ngủ. Các mẫu thiết kế giường hiện nay rất tinh tế và đa dạng quý khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích như giường ngủ gỗ xoan đào, giường ngủ gỗ sồi, giường ngủ gỗ gõ đỏ, giường ngủ gỗ xoan đào đẹp giá rẻ, giường ngủ gỗ sồi đẹp giá rẻ.

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ  được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt không cong vênh mối mọt bằng những chất liệu gỗ như xoan đào, sồi nga, căm xe, gõ đỏ ….tạo ra những sản phẩm bền đẹp theo thời gian tạo cho không gian sống yên bình, ấm cúng cũng không kém phần  đẳng cấp và thăng hoa. 

Mẫu giường gỗ tự nhiên đẹp được thiết kế phù hợp với không gian sống và phong thủy:

Tùy theo diện tích ngôi nhà và không gian thiết kế mà bạn có thể chọn cho mình những chiếc giường ngủ phù hợp kích thước và chất liệu gỗ. Giường ngủ được Đồ Gỗ Đạt Thành sản xuất với những kích thước khác nhau như giường 1.4m-1.6m-1.8m x 2m. 

Mẫu giường ngủ đẹp được thiết kế phù hợp với không gian sống và phong thủy:

Giường ngủ gỗ được Đồ Gỗ Đạt Thành sản xuất như giường ngủ gỗ xoan đào, giường ngủ gỗ sồi, giường ngủ gỗ gõ đỏ , giường ngủ gỗ xoan đào đẹp giá rẻ, giường ngủ gỗ sồi đẹp giá rẻ với những kích thước khác nhau như giường 1.4m-1.6m-1.8m

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất giường ngủ gỗ công nghiệp, sofa giường đa năng, ghế giường thông minh…. đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. 

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn miễn phí ở các quận: Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận 10, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, và một số khu vực thuộc các quận lân cận trong bán kính 10km tính từ vị trí cửa hàng. Đối với các khu vực ngoài danh sách miễn phí vận chuyển chúng tôi vẫn hỗ trợ lắp đặt miễn phí và chỉ thu phí vận chuyển tùy từng khu vực cụ thể.Đồ Gỗ Đạt Thành chuyên sản xuất kinh doanh sỉ & lẻ nội thất gỗ tự nhiên.

Nhận thiết kế giường ngủ theo yêu cầu – Cung cấp các loại giường ngủ đẹp tại HCM

Đ/c : 81, Phạm Văn Chiêu, P14, Q.Gò Vấp,Tp.HCM

Showroom : 83, Phạm Văn Chiêu, P14, Q.Gò Vấp,Tp.HCM

Xưởng SX : Kp1 Nhị Bình , Hóc Môn, Tp.HCM

ĐT : 0797 70 80 90 – 0357 90 90 90

Website: https://giuonggogiare.comhttp://giuongngugotunhienhcm.com ; https://giuonggogiare.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dogodatthanhhcm

-----

Mã KM: 957214